logo

Đá cẩm thạch mặc dù là một nguồn cung hạn chế, nhưng nó vẫn là một vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong phòng tắm. Phòng tắm bằng đá cẩm thạch , sàn và tường dùng đá cẩm thạch được đánh giá cao vì cho cái nhìn tinh tế và thanh lịch. Nhưng trước khi bạn yêu vẻ đẹp của nó, bạn nên dành chút thời gian để xem xét tất cả các tính chất quan trọng có liên quan đến đá cẩm thạch. Trước hết, đá cẩm thạch có thể trông bền và cứng nhưng thực sự nó là một vật liệu rất dễ bị tổn thương. Đây là một loại đá mềm nên rất xốp và dễ thấm nước nên nó thấm vết bẩn rất nhanh. Nếu bạn có trồng cây hoặc có vòi hoa sen hay sàn đá bằng cẩm thạch trong phòng tắm thì bạn cần phải hết sức cẩn thận.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Bạn có thể nhuộm sàn đá cẩm thạch một cách rất dễ dàng, ví dụ, nếu bạn nhuộm tóc trong phòng tắm, thuốc nhuộm tóc có thể dính vào đá cẩm thạch, dễ dàng làm đá bị hư hỏng. Bạn cần cẩn thận khi chọn kem dưỡng da, dầu gội và mọi thứ khác vì chúng có thể làm hỏng sàn tắm.
 
Có rất nhiều điều cần phải cân nhắc trước khi chọn đá cẩm thạch cho phòng tắm hơn là vẻ bề ngoài của nó. Thực tế là đá cẩm thạch đòi hỏi phải bảo trì và chăm sóc liên tục là một yếu tố quan trọng. Chất lượng và giá cả cũng là điều mà chúng ta phải suy nghĩ đến. Mặc dù sự thật là nó đã trở thành một vật liệu có giá cả phải chăng gần đây, nhưng có rất nhiều loại đá cẩm thạch trên thế giới hiện nay và không phải tất cả đều có chất lượng tốt. Nếu bạn muốn nó cho phòng tắm kính cửa mở của bạn, thì bạn nên lựa chọn đá cẩm thạch có xuất sứ từ Ý và Hy Lạp vì chất lượng của nó là tốt nhất cho môi trường ẩm ướt. Nếu bạn tin rằng đá cẩm thạch là lựa chọn vật liệu tốt nhất cho phòng tắm nhà bạn thì có lẽ bạn có thể tìm thấy được cảm hứng thiết kế phòng tắm nhà bạn từ những mẫu phòng tắm mà các kiến trúc sư và nhà thiết kế này tạo ra.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Phòng tắm bằng đá cẩm thạch được thiết kế bởi rzibd cho Totem House trông thật tinh tế, đặc biệt là khi được bao quanh bởi sàn gỗ và vách tắm kính.
 
Khu dân cư Hill Nga được thiết kế bởi  John Manvalco Architecture có năm phòng tắm đầy đủ và đây là một trong số đó. Nó được lắp gạch đá cẩm thạch trắng đẹp trên tường và sàn, với các đường gân mềm mại và bảng màu duy trì bầu không khí mở và sáng trong suốt, một chi tiết cũng được nhấn mạnh là cửa và tường là vách tắm kính.
 
Không còn gì để nghi ngờ về sự sang trọng mà đá cẩm thạch mang lại. Chúng tôi đặc biệt thích cách lắp nó trong các thiết kế phòng tắm không cửa . Bạn có thể chứng kiến vẻ đẹp đó ở đây. Nhìn có vẻ trông rất đơn giản, nhưng vẫn trông vô cùng quyến rũ.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Mỗi viên gạch đá cẩm thạch đều là duy nhất vì nó có các đường vân và màu sắc của riêng nó. Điều đó có nghĩa là có một số mẫu gạch đồng đều hơn các mẫu khác và điều đó có liên quan nhiều đến kích thước của gạch và loại đá cẩm thạch. Studio William Hefner đã chọn một thiết kế trừu tượng cho căn phòng này tại Beverly Hills, California.
 
Phòng tắm này được thiết kế bởi Disak-Diseño de Interiores dành cho ngôi nhà xinh đẹp này ở Madrid. Nó có một tính năng giúp duy trì sự nhỏ gọn và thiết kế mở cho phòng tắm. Các kệ gỗ tương phản với gạch đá cẩm thạch làm cho phòng tắm của bạn trở nên nổi bật.
 
Quá nhiều đá cẩm thạch có thể trở nên hơi quá sức nhưng nếu biết cách thiết kế và trang trí thì trông nó sẽ đẹp như phòng tắm trong ngôi nhà được cải tạo bởi Turett Collaborative Architects. Có một sự gắn kết thực sự tốt đẹp giữa các bức tường, sàn và quầy.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Kích thước của phòng tắm chắc chắn rất quan trọng và điều này càng quan trọng hơn khi chọn vật liệu cho tường và gạch lát sàn. Một kích thước phòng tắm nhỏ có nghĩa là kính phù hợp nhất cho các bức tường bao quanh và màu sắc của gạch phải nhẹ và mềm mại. Có lẽ thiết kế của SPACE Architects + Planners có thể giúp ích. Đó là sự kết hợp giữa các đường gân mềm mại và màu sắc của đá cẩm thạch, các bức tường kính trong suốt, các bức tường góc cạnh và sự tương phản với các điểm nhấn bằng gỗ ấm áp.
 
Sự tương phản rất quan trọng, điều nay đã được chứng minh bởi phòng tắm tuyệt đẹp được thiết kế bởi Ritchie Construction cho một ngôi nhà ở Penticton, Canada. Đá cẩm thạch, bê tông, gỗ và thủy tinh trông thật tuyệt vời khi kết hợp chúng cùng nhau.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Đá cẩm thạch và gỗ là một kết hợp tuyệt vời. Ví dụ, hình ảnh một phòng tắm La Mã tuyệt đẹp với tường và sàn bằng đá cẩm thạch và sàn gỗ cho phần còn lại của phòng tắm phù hợp với bàn trang điểm và tường. Nó sẽ trông khá giống với Agraz Arquitectos được tạo ra cho Nhà X.
 
Làm sạch và bảo trì có thể hơi khó khăn khi bạn xử lý đá cẩm thạch vì vậy có lẽ bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng vật liệu này cho mọi thứ trong phòng tắm của mình. Tuy nhiên, nó vẫn trông tuyệt vời. Chỉ cần nhìn vào ngôi nhà hiện đại ở Hiroshima này được thiết kế bởi NAP Architects .
 
Republika Architektury lựa chọn chỉ sử dụng đá cẩm thạch cho phòng tắm trong căn hộ đầy phong cách này ở Warsaw, Ba Lan. Đó là một sự lựa chọn khôn ngoan khi nhìn vào đường vân trên đá cẩm thạch và nó tương phản tốt như thế nào với gỗ trên sàn nhà.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Một số người nói rằng đá cẩm thạch được sử dụng tốt nhất trên sàn nhà và căn hộ sang trọng ở Quebec này là một minh chứng tuyệt vời. Nội thất của nó được thiết kế bởi René Desjardins và có độ quyến rũ, đơn giản phù hợp.
 
Khi sử dụng đá cẩm thạch, đôi khi bạn phải có được một cái nhìn thống nhất nhưng đôi khi lại nên có một mô hình ngẫu nhiên. Dường như sự đơn giản và sự gắn kết được ưa thích hơn sự ngẫu nhiên trong trường hợp ở ngôi nhà ở Manhattan này của  Handel Architects, Moed de Armas và Shannon Architects.
 
Bạn có lẽ sẽ thích sự tương tác của đá cẩm thạch lớn và gạch khảm đặc trưng trong phòng tắm được thiết kế bởi Alexander Zenzura cho một căn hộ ở Đức này? Đây là một sự kết hợp vừa nhẹ nhàng lại vừa bắt mắt.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Đá cẩm thạch có thể làm cho mọi thứ trông thanh lịch và đẹp mắt hơn, đây có thể là một chiến lược tốt khi bạn muốn thêm một chút quyến rũ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn hoặc khi bạn muốn nhấn mạnh sự cởi mở của một căn phòng tắm lớn. Bạn có thể lấy cảm hứng từ gợi ý của Charles Gwathmey và Robert Siegel, người đã thiết kế ngôi nhà ở Manhattan.
 
Điều quan trọng là không lạm dụng quá nhiều đá cẩm thạch. Đôi khi sử dụng ít cũng là sự lựa chọn tuyệt với như studio Cecconi Simone Inc. đã sử dụng chiến lược này khi họ thiết kế căn phòng tắm ở trung tâm thành phố Toronto, Canada.
 
Sự đa dạng các vật liệu cần được sử dụng để tạo ra một cái nhìn cân bằng và tuyệt vời cho một căn phòng. Đối với căn hộ ở Vancouver này, Robert Bailey đã kết hợp sử dụng gỗ, đá cẩm thạch và kính trong phòng tắm. Kết quả mang lại trông vô cùng quyến rũ.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Mặc dù chúng ta thường thấy đá cẩm thạch được sử dụng trong phòng tắm hiện đại, tối giản với bề mặt phẳng, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất, vì Dariel Studio cho chúng ta thấy một sự tao nhã trong phòng tắm trong ngôi nhà ở Thượng Hải, Trung Quốc.
 
Chúng tôi thấy phòng tắm hiện đại này ở Jalisco, Mexico được thiết kế một cách độc đáo, với vòi sen và nhà vệ sinh ở một bên, cả hai được ngăn cách bởi một vách tắm kính. Đây là một thiết kế của Elías Rizo Arquitectos.
 
Bồn tắm chìm chắc chắn là có tính năng mát mẻ và tất cả đá cẩm thạch trong phòng tắm này làm cho nó trông rất tự nhiên. Đó là thiết kế đặc trưng trong một triplex nằm ở Trubeca, New York.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Một số loại đá cẩm thạch có vân rõ rệt và điều này làm cho nó trở nên đặc biệt và duy nhất. Phòng tắm sang trọng này được thiết kế bởi Vora Arquitectura cho một ngôi nhà ở Arraiolos, Bồ Đào Nha.
 
Đá cẩm thạch trắng thường được ưa thích và điều đó làm cho các loại gạch màu và hoa văn khác trông thú vị và đặc biệt hơn. Đối với M House, ONG & ONG Pte Ltd đã sử dụng đá cẩm thạch đen với những đường vân trắng trong phòng tắm bọc kính.
 
Kính trong suốt là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp khi phòng tắm có cửa sổ lớn với tầm nhìn hoặc phòng tắm nhỏ. Trong trường hợp Nhà San Vicente của McClean Design, các quan điểm trên là nguồn cảm hứng cho họ.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Đáng ngạc nhiên là Studioe2 đã sử dụng gạch đá cẩm thạch trên tường của toàn bộ phòng tắm ngoại trừ sàn phòng tắm. Gỗ đã được sử dụng cho phần sản nhà tắm này và nó trông thật tuyệt vời.
 
Làm thế nào để bạn thiết kế được một phòng tắm quyến rũ của một bach Bachelor? Đó không phải là một câu hỏi đơn giản nhưng Ofist dường như đã có một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi này. Nó có rất nhiều thứ để làm với đá cẩm thạch, vật liệu được sử dụng để phủ lên các bức tường tắm.
 
Đá cẩm thạch cũng là một lựa chọn rất tốt cho phòng tắm muốn được zen, thư giãn hoặc lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cảm hứng bằng cách nhìn vào Ngôi nhà Seacombe Grove được thiết kế bởi kiến trúc sư ở Melbourne, Úc.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy đá cẩm thạch kết hợp với gỗ trong phòng tắm. Tuy nhiên, ngôi nhà ở Singapore này được thiết kế bởi a_collective cho chúng ta một góc nhìn mới về sự kết hợp này.
 
Đơn giản và đa dạng có thể đi chung với nhau, mặc dù nó có vẻ giống như một sự tương phản hơn là một cặp phù hợp. Nhưng trước khi bạn đi đến kết luận, hãy xem phòng tắm đầy phong cách này được thiết kế bởi Dubbeldam Architecture cho một ngôi nhà mà họ đã cải tạo ở Toronto.
 
Chúng tôi thấy phòng tắm nhỏ này của Il Granito rất cân bằng. Nó có vòi hoa sen bằng đá cẩm thạch và một quầy phù hợp nhưng các bức tường màu trắng và sàn nhà được phủ bằng gỗ.
 
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá vách kính nhà tắm nhé!

Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại Lắp đặt vách tắm kính cho phòng tắm hiện đại

✅ Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại Lắp đặt vách tắm kính cho phòng tắm hiện đại. Đá cẩm thạch mặc dù là một nguồn cung hạn chế, nhưng nó vẫn là một vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong phòng tắm.
  • Currently 4.55/5
4.65 sao của 1546 đánh giá
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
Top 9 phòng tắm kính cửa mở kiểu dáng đẹp hiện đại
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo