logo

Vách tắm kính không khung đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi các chủ nhà đang ngày càng ưa chuộng thẩm mỹ sạch sẽ và tối giản. Các nhà sản xuất đã đáp ứng bằng cách tạo ra nhiều lựa chọn về kiểu dáng cửa phòng tắm không khung khác nhau.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Cửa tắm kính không khung là gì?
 
Cửa tắm kính đóng khung truyền thống sử dụng kim loại, cao su hoặc một số vật liệu khác để bảo vệ kính dọc theo các cạnh. Nhưng nó mang lại cái nhìn cồng kềnh có thể trở nên chướng mắt, đặc biệt là cho phòng tắm nhỏ.
 
Một cánh cửa không khung tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và ít lộn xộn hơn. Nhiều chủ nhà cũng sẽ đồng ý rằng một cửa phòng tắm kính không khung ít gây rắc rối hơn và dễ làm sạch và bảo trì. Có thể giúp lau nhanh và đủ để làm cho nó trông lấp lánh sạch sẽ.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Nhưng ngoài mang lại vẻ đẹp và sự thoáng mát thì cửa kính không khung cũng đi kèm với một số nhược điểm. Thứ nhất, chi phí của vách tắm kính không khung cao hơn nhiều so với cửa đóng khung. Điều này là do thiết kế và lắp đặt cửa kính không khung phức tạp hơn là cửa kính có khung nhiều. Thứ hai, những cánh cửa này có nguy cơ bị rò rỉ nước vào các khu vực khác trong phòng tắm cao hơn. Thiết kế phù hợp là điều cần thiết nhất trong việc ngăn chặn điều này.
 
Với việc lắp đặt tốt và bảo trì đúng cách, cửa kính không khung là một trong những cách nâng cấp phòng tắm tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Nó làm cho phòng tắm của bạn thoáng hơn, sáng hơn và lớn hơn.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Những lưu ý chính khi mua cửa tắm kính không khung
 
Nếu bạn đã quyết định chọn cho phòng tắm nhà mình một cửa tắm kính không khung thì có một số cân nhắc cần thiết mà bạn phải ghi nhớ để lựa chọn được một cửa tắm kính không khung phù hợp.
 
1. Cửa tắm kính không khung hoàn toàn khác so với cửa tắm kính bán không khung
 
Một trong những nỗi thất vọng lớn nhất khi mua cửa kính không khung là thiếu tiêu chuẩn. Một người bán sẽ định nghĩa một cửa phòng tắm không khung theo một cách khác với người khác và người thứ ba sẽ chọn một định nghĩa khác. Thành thật mà nói, nó có thể khá khó hiểu với rất nhiều chủ nhà.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Hai thuật ngữ mà bạn sẽ đi qua sau đây là hoàn toàn không khung và bán không khung. Một số cửa phòng tắm sử dụng các kênh chữ U dài ở dưới cùng hoặc hai bên cửa để bảo vệ nó. Trong khi một số người bán vẫn nói đây là một cánh cửa không khung nhưng thuật ngữ chính xác hơn được nhiều người trong ngành đồng ý là bán không khung. Cửa kính tắm không khung khác sử dụng kẹp để cố định cửa kính vào tường hoặc bảng kính cố định. Đây là những gì nhiều người gọi là một cửa tắm kính hoàn toàn không khung.
 
Khi bạn đi mua sắm, hãy hỏi xem cửa có sử dụng kênh U hay kẹp không (đôi khi được gọi là clip). Kẹp thường có vẻ ngoài tối giản hơn so với các kênh U.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
2. Loại phần cứng
 
Một vấn đề rất quan trọng khác là loại phần cứng được sử dụng trên cửa. Điều này đề cập đến vật liệu được sử dụng trong kênh U (đối với cửa kính bán không khung) và trong kẹp (đối với cửa kính không khung hoàn toàn) cũng như bất kỳ thành phần nào khác bao gồm bản lề.
 
Bạn sẽ tìm thấy các thuật ngữ như xây dựng đồng thau, xây dựng nhôm và xây dựng anodized. Nếu có thể, luôn luôn đi cho phần cứng đồng thau. Cửa kính không khung tắm khá nặng, đôi khi nặng tới 200 lbs. Phần cứng được sử dụng phải có khả năng chịu mọi trọng lượng đó một cách an toàn và đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc. Đồng thau tốt hơn nhiều so với nhôm và nhiều vật liệu khác mà bạn gặp phải.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Sau đó, bạn có thể chọn để có các thành phần đồng thau được phủ theo ý thích của bạn. 
 
Một mẹo có thể giúp bạn xác định rằng bạn đang mua phần cứng phù hợp là yêu cầu số phần. Tra cứu số phần trực tuyến để tìm thông tin nhà sản xuất ban đầu. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác những vật liệu được sử dụng và trọng lượng an toàn theo quy định của nhà sản xuất.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
3. Loại bản lề
 
Để cửa mở và đóng, nó phải được gắn với bản lề. Lắp đặt bản lề trên cửa kính không khung hoàn toàn khác với việc lắp bản lề trên cửa thông thường. Bản lề phải có khả năng hỗ trợ trọng lượng của cửa và cho phép nó xoay trơn tru mà không gặp vấn đề gì.
 
Có ba loại bản lề bạn có thể sử dụng cho cửa phòng tắm không khung của mình là bản lề từ cửa đến tường, bản lề trụ và bản lề kính. Hỏi nhà thầu của bạn cho lời khuyên về cái nào là tốt nhất trong tình huống của bạn. Mỗi bản lề đi kèm với lợi ích riêng của nó.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Ví dụ, bản lề từ kính sang kính khó cài đặt hơn so với bản lề từ kính đến tường. Một bản lề trục có lợi thế cho phép cửa tắm kính mở 180 độ theo cả hai hướng.
 
4. Loại cửa kính và độ dày của kính
 
Thiếu khung, cửa phòng tắm không khung phải dày hơn để đạt được sự hỗ trợ thích hợp và tính toàn vẹn cho cấu trúc. Có hai kích thước được khuyến nghị là 3/8 inch và 1/2 inch. Bất cứ cánh cửa nào mỏng hơn kích thước trên thì cửa phòng tắm của bạn sẽ cứ chao đảo mỗi khi bạn mở hoặc đóng nó. Lưu ý rằng cửa tắm không khung 1/2 inch có giá cao hơn 3/8 inch.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Ngoài độ dày, bạn cũng cần chọn loại kính mà bạn thích. Đây chủ yếu là vấn đề về thẩm mỹ và mỗi người bán có các biến thể khác nhau, một số có tên độc quyền. Một số tùy chọn bạn sẽ bắt gặp bao gồm kính trong, kính mờ và kính mưa. Một điều mà tất cả họ đều có điểm chung là họ đều có kính cường lực. Kính cường lực là kết quả của một quá trình sản xuất đặc biệt làm cho nó mạnh hơn và thay đổi cách phá vỡ. Trong trường hợp vỡ, nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và không nguy hiểm như những loại kính thủy tinh thường.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Lưu ý về phụ kiện
 
Hãy hỏi chắc chắn người bán rằng loại phụ kiện nào đi kèm với cửa và những phụ kiện nào bạn có thể tự thêm vào. Tất cả các cửa tắm kính đều đi kèm với một tay nắm cửa và cũng có thể được lắp thêm một thanh khăn. Các phụ kiện khác mà bạn có thể muốn thêm là một ngưỡng để ngăn chặn rò rỉ, thanh khăn/ combo tay cầm và dụng cụ lau kính được khuyên dùng.
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Các mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp kính ốp bếp và vách tắm kính cho phòng tắm kính cửa mở. Nếu có nhu cầu tìm kiếm kính ốp bếp và vách tắm kính phù hợp cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến các lợi ích không ngờ mà Vách tắm kính không khung mang lại

✅ Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến các lợi ích không ngờ mà Vách tắm kính không khung mang lại. Vách tắm kính không khung đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi các chủ nhà đang ngày càng ưa chuộng thẩm mỹ sạch sẽ
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 1755 đánh giá
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
Top 99 mẫu Vách tắm kính phổ biến
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo