logo

Thế giới ngày càng phát triển và thay đổi ở tất cả các mặt, ngày càng có nhiều vật dụng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người hơn. 
 
Phòng tắm cũng được phát triển theo xu hướng đơn giản hiện đại và tối ưu, phòng tắm kính cửa lùa hay phòng tắm kính cửa mở là 2 loại cửa đang sử dụng rất nhiều trong các căn hộ, khách sạn hay nhà nghỉ hiện nay.
 
 
Tuy 2 loại cửa này có chứng năng giống nhau, cùng công dụng và lợi ích như nhau nhưng khác nhau về ưu điểm và không gian sử dụng, bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ưu điểm của 2 loại cửa kính phòng tắm này.
 
Phòng tắm kính cửa lùa
 
Ngày nay, ở nhiều khách sạn, nhà nghỉ trong các khu nghỉ dưỡng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vách kính tắm cửa lùa được trang bị. 
 
Đây là sự lựa chon cho những căn phòng nhỏ và vừa giúp tiếp kiệm không gian cho căn phòng mà còn duy trì sự tinh tế cho không gian tổng thể, và còn giúp phòng tắm bạn trở nên sạch sẽ và khô ráo hơn.
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
1. Tiết kiệm không gian
 
Nếu kích thước phòng tắm của bạn có giới hạn, bạn luôn phải khó khăn để có thể lấp những vật dụng như dầu gội, sữa tắm…vào trong chiếc phòng tắm nhỏ bé của mình. Với vách kính tắm cửa lùa có thể giải quyết vấn đề đó, do được thiết kế độc đáo cho phòng tắm nhỏ nên có thể tối ưu hóa không gian cho không gian phòng tắm của bạn.
 
2. Loại bỏ rèm tắm
 
Rèn tắm là vật dụng cận thiết đối với phòng tắm kiểu cũ, một số rèn tắm có thiết kết giúp cho phòng tắm bạn trở nên đẹp hơn, nhưng thường gây ra nhiều rắc rối cho bạn hơn là lợi ích của nó.
 
Rèn tắm cực kì dễ mốc và nâm mốc, chúng có thể là nguồn gây bệnh ngoài da cho bạn nếu ko được sử dụng đúng cách, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để vệ sinh cho rèn phòng tắm và thậm chí là thay mới nhiều lần.
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
3. Dễ dàng làm sạch
 
Rèm phòng tắm rất khó để làm sạch và khiến nhiều người mất rất nhiều thời gian để làm sạch hay thậm chí là thay mới thường xuyên, còn với cửa phòng tắm cửa cửa mở thì bạn phải thường thuyên bước ra bước vào gây mất thời gian để vệ sinh.
 
Với vách kính tắm cửa lùa thì điều đó hoàn toàn được giải quyết, không còn cần đến rèn phòng tắm kiểu cũ, và quá trình làm vệ sinh rất nhanh không mất nhiều công sức như cửa mở.
 
Cửa phòng tắm trượt giảm thời gian cho bạn làm sạch rất nhiều, chỉ cần trượt để mở cửa và lau vệ sinh khi cần, điều này giúp bạn có thể dành nhiều thời gian cho những việc khác.
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
4. Chống tràn nước
 
Hiện tượng rò rỉ nước từ vòi sen luôn là điều khó chịu với nhiều người, nó gây thất thoát nước mà con khiến nền phòng tắm trở nên ẩm ướt và trơn trượt hơn.
 
Với thiết kế đặc biệt, chống không cho nước rò rỉ ra ngoài cửa lùa, điều này giúp bạn tránh được những sự cố không đáng có do trơn trượt, ngoài ra bạn còn tiếp kiệm được nhiều thời gian và công sức cho việc lau chùi nền nhà ẩm ướt.
 
Phòng tắm kính cửa mở
 
Với các khách sạng hay nhà nghỉ bất kì đều có thể trang bị bị loại cửa kính này, và trong nhiều căn hộ cao cấp với kích thước phòng tắm lớn với đầy đủ các tiện nghi thì đều được trang bị phòng tắm kính cửa mở.
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
1. Phong cách
 
Ngày nay, phòng tắm được phát triển lên một tầm cao mới và phong cách cũng được phát triển và thay đổi liên tục, một vách kính tắm không khung đang là phong cách được áp dụng trong cách phòng tắm cao cấp hiện nay. 
 
Thiết kế nội thất đơn giản và đa năng là xu hướng hiện nay không chỉ của phòng tắm mà còn áp dụng cho hầu hết kiến trúc hiên nay.
 
Với việc loại bỏ phần khung, giúp bạn có thể tùy biến phòng tắm bạn một cách dễ dàng và tự do trang trí phần còn lại của phòng tắm mà không bị ràng buộc.
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
2. Không giới hạn kích thước phòng tắm
 
Khác với vách tắm kính cửa lùa chỉ sử dụng ở một số phòng tắm vừa và nhỏ, phòng tắm kính cửa mở được sử dụng được ở tất cả các loại phòng tắm, và được sử dụng nhiều ở phòng tắm loại lớn với đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng. 
 
3. Dễ dàng vệ sinh và chống ăn mòn
 
Nấm mốc thường xuyên bám vào khung để phát triển, nhiệt độ phòng tắm ấm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển trên khung nhanh chóng và có thể gây ra 1 số bệnh ngoài da với người sử dụng.
 
Loại bỏ khung khỏi thiết kế giúp chống quá trình oxi hóa trong quá trình sử dụng, giúp bạn tránh được những rắc rối với nấm mốc gây ra.
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
Việc lau chùi vệ sinh cửa kính mở cũng giống như cửa kính lùa, nhưng điều bất tiện ở đây là bạn phải di chuyển nhiều hơn so với cửa kính lùa để làm vệ sinh.
 
4. Tối đa hóa không gian
 
Với những loại cửa truyền thống hay rèm phòng tắm, nhiều người sẽ cảm thấy không gian phòng tắm của mình quá nhỏ và chật chội. nhưng với thiết kế cửa kính trong suốt làm bạn có thể cảm thấy phòng tắm lớn hơn và sáng hơn và thoáng hơn so với phòng tắm kiểu cũ.
 
Hai loại hình cửa này đang được sử dụng rất nhiều do từng ưu điểm riêng của chúng, qua bài viết này chúng tôi mong bạn có thể hiểu rõ hơn về những mặt nổi trội của từng loài cửa này và cân nhắc để lựa chọn cho ngồi nhà của bạn. 
 
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
 
Công ty TNHH TM & PT Quốc Tế Hoàng Gia chúng tôi chuyện cung các loại cửa kính phòng tắm, nếu bạn nó nhu cầu sử dụng hay thắc mắc về loại hình sản phẩm thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhé.

Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở Nên chọn loại phòng tắm kính nào?

✅ Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở Nên chọn loại phòng tắm kính nào? Phòng tắm cũng được phát triển theo xu hướng đơn giản hiện đại và tối ưu, phòng tắm kính cửa lùa hay phòng tắm kính cửa mở là
  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 2153 đánh giá
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
Ưu điểm của phòng tắm kính cửa lùa và phòng tắm kính cửa mở
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo