logo

Phòng tắm hiện đại ngày nay mang xu hướng cởi mở với nhịp điệu trôi chảy. Thiết kế mở là sự kết hợp của các yếu tố nhưgạch nền, vật dụng nhà tắm hiện đại và những bàn trang trí lớn kết hợp cách bố trí để tạo ra một không gian mở, rộng rãi.

Những vách/cửa phòng tắm truyền thống với các đường nét to, thô và bộ khung cồng kềnh có xu hướng không thẩm mỹ cho lắm khi chúng tạo ra các không gian kín gò bó. Đầu tư vào một vách tắm kính giúp bạn tạo ra một không gian mở liền mạch và hiện đại hơn, mang đến những mẫu thiết kê độc đáo.

Vách tắm kính trông thanh lịch, nhưng một trong những phẩm chất đáng mua nhất của họ là sự dẻo dai. Kính tắm tiêu chuẩn có thể có độ dày từ 3/8 đến 1/2 inch, giúp chúng chắc chắn, có cấu trúc âm thanh và an toàn. Phớt kín nước ngăn chặn rò rỉ và, vì có rất ít hoặc không có kim loại được sử dụng trong việc xây dựng các vỏ bọc không khung, chủ nhà không bao giờ phải lo lắng về việc thay thế các bộ phận bị ăn mòn Vì chúng không cần khung để hỗ trợ trọng lượng hoặc trượt trên, những cánh cửa này hầu như hoạt động phổ biến bằng cách xoay mở và đóng bản lề.

Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại

Nhiều chủ nhà đang tìm cách biến phòng tắm của họ thành nơi nghỉ ngơi sang trọng, thư giãn có vẻ ngoài và tiện nghi của một spa cao cấp. Vách tắm kính là một cách để nâng cấp vẻ ngoài của bồn tắm và giảm bớt gánh nặng duy trì. Có rất nhiều lợi thế liên quan đến vách tắm kính, từ thực tế đến thời trang, và nếu chúng được thực hiện đúng, chúng cũng có thể thêm vào giá trị tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Độ bền là đáng tin cậy vì kính dày hơn được sử dụng cho nó để hỗ trợ các tấm không có cạnh cấu trúc của khung nhôm. 

Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại

Loại cửa phòng tắm này dễ lau chùi hơn và có thể được khôi phục lại trông như mới, do thiết kế không theo dõi. Thêm vào đó, công nghệ đóng kín của cửa kính giữ cho nước không tràn ra khu vực khác. Vách tắm kính mở ra một thế giới khả quan bởi vì chúng cung cấp một sự bổ sung hoàn hảo cho các bề mặt bền, kiểu cao thường được sử dụng trong bồn tắm, chẳng hạn như gạch, đá cẩm thạch và đá granit. Chúng cũng cung cấp không gian một cách tuyệt vời để thể hiện các vòi hoa sen, vòi và đồ đạc hợp thời trang để trở thành xu hướng rất phổ biến trong thiết kế phòng tắm hiện đại.

Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại

Sự xuất hiện của vách tắm kính đã tạo ra một cái nhìn bao quát cho môt phòng tắm hiện đại phong cách, làm cho không gian trở nên lớn hơn rất nhiều so với nó có thể. Sự công phu khi thiết kế với gạch nền và cách bày trí ánh sáng cũng sẽ được thể hiện ra.

Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại

Một câu hỏi mà những chủ nhà thường hay đặt ra chính là vách tắm kính có an toàn không khi chúng chẳng có khung bảo vệ và các cạnh kính cũng vậy. Câu trả lời là có: các cạnh kính được đặt xuống một bề mặt nhẵn không gây nguy hiểm cho bất kỳ ai và chúng được là từ kính cường lực chắc chắn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nên khả năng bị vỡ là khó xảy ra. Hơn nữa nếu có lực mạnh khiến cho kính bị vỡ thì những mảnh vỡ cũng không sắc cạnh mà có dạng nhỏ hình hạt lựu sẽ không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại

Cuối cùng, vì sự cởi mở và minh bạch của chúng, vách kính phòng tắm nhỏ có thể làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy lớn hơn thực tế. Cửa không khung có thể được thiết kế để phù hợp với bất kỳ không gian nào, làm cho chúng trở nên lý tưởng với phòng tắm, lớn và nhỏ. Và chúng cũng không phải là hình hộp. Vách tắm kính có đa dạng hình thái,thể có hình tròn, hình bầu dục hoặc hình tam giác. Ngay cả các ô vuông hoặc hình chữ nhật tiêu chuẩn cũng có thể được trang trí với một cửa kính được uốn cong, có hoa văn hoặc khắc. Hãy đối mặt với nó. Tất cả chúng ta đều muốn sống trong nhà của mình càng lâu càng tốt. Vách tắm không khung là một cách tuyệt vời cho tuổi nhà của bạn vì lối vào có thể được san bằng với sàn để tạo ra lối đi dễ dàng khi chúng ta trở nên già hơn và ít di động hơn. Vách tắm kính không khung là một cách tuyệt vời để kết hợp phong cách vượt thời gian với chỗ ở vô tận.

Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại Cách vệ sinh vách tắm kính

✅ Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại Cách vệ sinh vách tắm kính. Sự xuất hiện của vách tắm kính đã tạo ra một cái nhìn bao quát cho môt phòng tắm hiện đại phong cách, làm cho không gian trở nên lớn hơn rất nhiều so với
  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 974 đánh giá
Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại
Vách tắm kính lựa chọn cho phòng tắm hiện đại
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo