logo

Gạch bông có rất nhiều công dụng nhưng hiện nay chúng lại không được đánh giá cao. Nếu bạn nghĩ rằng gạch bông chỉ phổ biến vì thiết kế đẹp của chúng thì đó chắc chắn là một thiếu sót khá lớn rồi. Có rất nhiều lý do khiến gạch bông trở thành một sản phẩm tuyệt vời với những ưu điểm mà chúng mang lại.
 
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
 
1) Độ bền đáng kinh ngạc
 
Được làm từ hỗn hợp bột đá cẩm thạch, xi măng, cát và hỗn hợp tạo màu sau đó nén dưới 2.000 pound áp lực, gạch bông đã chứng minh được độ bền của chúng qua nhiều thế kỷ.  Nó có thể chịu được các tác động mạnh, chống thấm và khi tiếp xúc với nước sẽ không chịu bất cứ thiệt hại gì.
 
Khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc ốp lát gạch bông, bạn sẽ không muốn chúng bị mòn nhanh chóng. Gạch bông có thể duy trì trong nhiều năm miễn là bạn chú ý đến việc bảo quản cho chúng. Điều này không chỉ làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn dễ dàng cho ngôi nhà của bạn mà còn là một đầu tư hiệu quả về chi phí.
 
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
 
2) Thân thiện với môi trường
 
Gạch bông được làm bằng tay trong các lô nhỏ, đó là lý do tại sao không có hai viên gạch là chính xác như nhau. Điều này có nghĩa là chúng không được sản xuất trong các nhà máy sản xuất lớn. Gạch bông cũng được làm bằng vật liệu tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp tạo màu, làm giảm đáng kể tác động của chúng đối với môi trường.
 
3) Thiết kế độc đáo và màu sắc sống động
 
Một lợi ích khác làm cho gạch bông trở nên phổ biến là nhiều kiểu mẫu thiết kế và màu sắc tuyệt đẹp có sẵn. Các hỗn hợp tạo màu tự nhiên được sử dụng trong quá trình sản xuất có thể kết hợp với nhau tạo ra một loạt các cách pha trộn khác nhau. Điều này cho phép các nhà sản xuất và gia chủ tạo ra một họa tiết với màu sắc tùy thích độc đáo.
 
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
 
4) Không trơn trượt
 
Gạch bông có khả năng chống trơn trượt làm cho chúng trở nên vô cùng hoàn hảo khi sử dụng để ốp lát cho phòng tắm. Chúng có thể giúp ngăn chặn việc trượt chân và té ngã không những vậy chúng còn đem đến một vẻ đẹp vô cùng phong cách. Để tạo ra một phòng tắm giống như spa, sử dụng cùng một loại gạch bông với cùng một màu sẽ mang lại cho căn phòng một cảm giác thanh bình và thư giãn.
 
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
 
5) Sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời
 
Gạch bông có thể chống thấm nước, sử dụng được lâu năm, và không có dấu hiệu bị hao mòn khi để dưới ánh nắng mặt trời.  Bạn có thể biến sân sau nhà bạn trở nên đẹp hơn với gạch bông, thậm chí là một nhà bếp ngoài trời, trên tường và hàng rào. Tuy nhiên, bạn không nên đặt gạch bông gần nước được xử lý bằng hóa chất như hồ bơi và bồn tắm nước nóng vì clo có thể làm mòn và hỏng gạch.
 
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
 
6) Không cần bào quản, sửa chữa nhiều
 
Khi được bảo quản đúng cách trong quá trình ốp lát và thường xuyên vệ sinh, gạch bông có thể sử dụng được rất lâu mà không cần bảo quản nhiều. Để giữ cho chúng luôn trong tình trạng như mới, hãy chắc chắn quét dọn cho chúng thường xuyên để loại bỏ bụi và các mảnh vụn hoặc làm sạch chúng với xà phòng pH trung tính thường xuyên. Có thể bạn sẽ cần phải quét chất chống thấm trên gạch để bảo vệ và giữ vẻ đẹp ban đầu của chúng trong một thời gian dài.
 
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
 
Chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích sử dụng kính ốp bếp gạch bông để trang trí trong căn bếp nhà bạn giống như chúng tôi. Hãy xem qua bộ sưu tập những mẫu kính ốp bếp đẹp của chúng tôi để lấy ý tưởng và bắt đầu tạo thiết kế tùy thích theo ý của riêng bạn nào. Bất kể bạn chọn kiểu dáng nào, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp gạch bông.

Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông địa chỉ cung cấp kính ốp bếp uy tín

✅ Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông địa chỉ cung cấp kính ốp bếp uy tín. Gạch bông có rất nhiều công dụng nhưng hiện nay chúng lại không được đánh giá cao. Nếu bạn nghĩ rằng gạch bông chỉ phổ
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1751 đánh giá
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
Vì sao bạn nên lựa chọn và sử dụng kính ốp bếp bằng gạch bông
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo