logo

Tu sửa phòng tắm của bạn dựa trên một số quyết định: sàn, cửa, hệ thống ống nước. Một trong những điều khó nhằn lớn nhất mà chúng tôi thấy là quyết định loại vòi hoa sen nào  trông đẹp nhất. Từ bồn tắm đến buồng tắm vòi sen và rèm cửa đến vách tắm kính, có một lựa chọn sẽ biến đổi ngôi nhà của bạn theo những cách tốt nhất.
 
 
Sau đây là một số lý do mà bạn nên chọn vách tắm kính dành cho phòng tắm của bạn:
 
Dễ dàng vệ sinh
 
Một trong những lợi ích thuận tiện nhất của vách tắm kính là dễ dàng giữ sạch sẽ. Do không có khung, những cánh cửa phòng tắm này giúp ngăn ngừa sự tích tụ của nấm mốc và bụi đất. Ngoài ra, không giống như rèm tắm truyền thống, vách tắm kính sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì bạn sẽ không phải thay thế nó thường xuyên như một tấm lót hoặc rèm tắm! Đó chắc chắn là một tình huống đôi bên cùng có lợi khi nói đến vòi hoa sen (và ví tiền) của bạn! 
 
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
 
Chống tích tụ ẩm mốc
 
Thủy tinh có khả năng chống nấm mốc,cặn xà phòng và thường có thể được làm sạch bằng nước lau kính thông thường. Nhiều nhà sản xuất vách tắm cũng cung cấp các lớp phủ bảo vệ bổ sung để đẩy lùi sự phát triển của nước và vi khuẩn và làm giảm nỗ lực vệ sinh vách kính của bạn.
 
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
 
Không rỉ sét
 
Rỉ sét có thể là một vấn đề đối với cửa phòng tắm trượt, nhưng đó sẽ không phải là vấn đề đối với vách tắm kính mới của bạn. Vì vách tắm kính ít kim loại, phòng tắm của bạn sẽ ít bị gỉ hơn và sẽ có một môi trường lành mạnh hơn. Ngoài ra, như đã đề cập trước đây, vách tắm kính tùy chỉnh sẽ dễ lau chùi hơn nhiều vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc tích tụ nấm mốc  - vì đó là kính!
 
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
 
Nhìn sắc nét
 
Vách tắm kính không có khung và có kiểu dáng đẹp, làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư sẽ kéo dài. Càng ít bộ phận kim loại, bạn càng cần ít thời gian để làm sạch. Ngoài ra, các đường nét sắc nét mang lại hiệu ứng hình ảnh sạch sẽ, tươi sáng, giúp phòng tắm của bạn được nâng cấp sang trọng. Nhìn về tương lai, nếu bạn quyết định chuyển nhà, hầu hết người mua nhà đều tìm kiếm những ngôi nhà đã có vách tắm kính - vì đây là một tính năng hấp dẫn hơn nhiều so với rèm tắm tiêu chuẩn!
 
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
 
Mang lại cảm giác ấm áp
 
Nếu bạn có một phòng tắm tồi tàn, hoặc nếu bạn thường xuyên mở cửa sổ phòng tắm của bạn, một vách kính có thể là một lựa chọn tốt hơn vì chúng hiệu quả hơn trong việc giữ hơi nước và nhiệt từ nước nóng trong không gian tắm. Rèm phòng tắm có thể thổi xung quanh và hút không khí lạnh vào khu vực tắm nếu có sự thay đổi áp suất không khí trong phòng tắm.
 
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
 
Giảm văng nước
 
Rèm tắm giúp giảm nước bắn ra ngoài không gian tắm, mặc dù không phải lúc nào cũng loại bỏ nó. Nếu lớp lót không đúng vị trí, nước có thể chảy trên sàn nhà của bạn, có khả năng tạo ra nguy cơ trượt. Vách tắm kính có hiệu quả hơn trong việc giữ nước trong khu vực tắm, và vì chúng được cố định tại chỗ, nên ít bị bắn tung tóe.
 
Có nhiều yếu tố để xem xét khi lựa chọn loại vách ngăn phù hợp cho vòi hoa sen hoặc bồn tắm của bạn, mặc dù cuối cùng, lựa chọn tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nói chung, một vách kính có thể là lựa chọn tốt hơn nếu bạn dự định ở trong nhà một thời gian, có nhiều không gian và muốn có một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ cho phòng tắm của bạn. 
 
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
 
Vách tắm kính thương hiệu Kính Việt Nhật – Không gian mới cho sức sống mới. Chất lượng uy tín Vách tắm kính của chúng tôi được nhập từ chất liệu kính cường lực đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản vượt trội. Với những thiết kế đa dạng theo yêu cầu và không gian phòng tắm kính cửa mở của bạn, những sản phẩm vách tắm kính Kính Việt Nhật luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Kính Việt Nhật thiết kế vách tắm kính luôn hướng đến sự tiện ích tối đa dành cho người sử dụng.

Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn Cách lựa chọn phòng tắm kính phù hợp với nhà bạn

✅ Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn Cách lựa chọn phòng tắm kính phù hợp với nhà bạn. Tu sửa phòng tắm của bạn dựa trên một số quyết định: sàn, cửa, hệ thống ống nước. Một trong những điều khó nhằn lớn
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 1506 đánh giá
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
Vì sao chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo