logo

Trong những năm gần đây, nhà bếp đương đại đã trở nên rất phổ biến với nhiều thiết kế mới, chứa ít nhất một số yếu tố hiện đại. Đây là xu hướng mới đối với lối sống tối giản và sạch sẽ hơn, đã được áp dụng bởi các chủ nhà đang muốn tăng thêm không gian và chức năng cho nhà bếp của họ.
 
Dưới đây là một số xu hướng để xem xét khi thiết kế một nhà bếp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Xu hướng cá nhân hóa
 
Cá nhân hóa là một từ khá thông dụng hiện nay trong thiết kế nhà bếp hiện đại. Mọi đồ vật trong nhà bếp từ các thiết bị nấu ăn đến tủ đến kính ốp bếp, đồ trang trí, giờ đây bạn có thể được tự do tùy chỉnh để cải thiện chức năng phù hợp với lối sống của gia đình bạn. Cá nhân hóa có thể bao gồm mọi thứ từ các núm màu trên các thiết bị đến tủ tùy chỉnh được thiết kế để chứa bộ sưu tập chảo bánh trang trí của bạn.
 
Lựa chọn gạch không ngừng mở rộng, giờ đây cũng có thể giúp bạn cá nhân hóa và thêm chức năng cho nhà bếp của bạn. Đã qua rồi cái thời chỉ có thể chọn một nhà bếp lát gạch truyền thống đơn giản. Với rất nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước có sẵn, bạn có thể chọn một loại gạch ốp lát hiện đại có chức năng bằng cách bảo vệ các bức tường khỏi sự cố tràn bếp mà còn tăng thêm vẻ đẹp và kịch tính cho không gian.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Xu hướng lưu trữ sáng tạo
 
Để đạt được cái nhìn sạch sẽ, tối giản của nhiều nhà bếp hiện đại, không gian lưu trữ là rất cần thiết. Tủ bếp mới hơn, được tối đa hóa chức năng của phòng bếp nhà bạn bằng cách kết hợp kệ cuộn để tăng thêm không gian sử dụng. Các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh này cũng cung cấp cho bạn một nơi để ẩn giấu gần như mọi thứ, bao gồm các mặt hàng cồng kềnh cũng như các thiết bị nhỏ hoặc khối đựng dao.
 
Tìm cách để phân loại các chất thải và lưu trữ cho đến khi có người thu gom là một mục tiêu khác của một nhà bếp đương đại hoạt động đúng. Do đó, rác thải và thùng rác tái chế đã trở thành vật cố định phổ biến. Thể hiện mặt bàn sạch sẽ của bạn với bề mặt đá tự nhiên bóng bẩy sẽ mang đến cho nhà bếp của bạn một cái nhìn hiện đại, cao cấp.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Xu hướng công nghệ tích hợp
 
Khi công nghệ và sự tự động hóa nhà ở ngày càng tiếp tục phát triển thì các yêu cầu về chức năng của một nhà bếp hiện đại cũng luôn thay đổi. Đế sạc và không gian tích hợp để đặt các thiết bị điện tử là những thứ cần thiết trong thiết kế nhà bếp ngày nay.
 
Bàn làm việc và các hình thức không gian làm việc khác cũng thường được kết hợp vào các thiết kế nhà bếp hiện đại, vì căn phòng này được xem là trái tim của hộ gia đình. Để thêm phần cá tính, hãy xem xét việc cài đặt một tấm khảm vào khu vực không gian làm việc của bạn.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Khả năng của các thiết bị thông minh cũng tăng lên. Lò nướng, tủ lạnh và máy rửa chén hiện nay thường được điều khiển từ xa và có thể cài đặt theo chu kỳ để chạy các thiết bị để tiết kiệm chi phí năng lượng. Để đề phòng có sự cố phát sinh trong thời gian bạn đi vắng, một số nhà sản xuất có thể nhận được thông báo văn bản từ thiết bị của bạn.
 
Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp lên một thiết kế nhà bếp hiện đại hơn với chức năng tăng lên thì có một số tùy chọn hợp thời trang có sẵn. Sau đó, buộc thiết kế cập nhật của bạn cùng với gạch ốp tường và sàn mới nhất, được thiết kế để cung cấp các chức năng, sự thoải mái và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế của mình, hãy đến ngay một nhà bán lẻ Daltile gần bạn.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Bếp đương đại kiểu Ấn
 
Khái niệm bếp 'mô-đun' bắt đầu xuất hiện ở Ấn Độ vào một thập kỷ trước. Đối với mỗi ngôi nhà mới, hoặc đang được cải tạo thì bếp mô-đun là một sự bổ sung mà mọi gia đình đều muốn. Nhưng thật không may, một mốt sau đó, khái niệm này đã mất đi sự sáng sủa của nó đối với các phiên bản chế tác thủ công.
 
Đổ lỗi cho việc sản xuất bị lỗi, nguyên liệu thô không đủ (bao gồm cả phiên bản chất lượng thấp của ván dăm, ván sợi mật độ trung bình hoặc ván ép v.v…), Trung Quốc nhập khẩu, hoặc phản bác mạnh mẽ từ cộng đồng thủ công. Sự thật vẫn là một phần lớn người tiêu dùng Ấn Độ đã lên kế hoạch lắp đặt một nhà bếp mô-đun, tránh xa việc sử dụng một sản phẩm tiên tiến trong các hộ gia đình của họ.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Và để thêm vào đó, yếu tố giá trị đồng tiền hoạt động trong thị trường Ấn Độ khá nhạy cảm về giá đã biến làn sóng trở lại của các phương pháp truyền thống. Việc thiếu kiến thức về quy trình đúng để hoàn thành bếp mô-đun đã dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng trên tất cả các phần mà người sử dụng bếp vẫn chứng kiến, sự khó chịu nhất định đối với bếp mô-đun trong mỗi tương tác tiềm năng.
 
Trong tất cả những năm này, ngành công nghiệp nhà bếp đương đại ở Ấn Độ đã liên tục phát triển. Nhiều nhà sản xuất mới đã đưa ra các máy móc tốt hơn được đưa vào sử dụng, và các đội thiết kế cùng thi công có kinh nghiệm đã được thuê. Tất cả điều này kết hợp lại, đảm bảo danh mục sản phẩm sẽ luôn duy trì qua thời kỳ bão tố. Và sự ổn định này đã đến từ những người sử dụng luôn luôn làm những điều đúng.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Vì vậy, hãy hiểu đúng cách để có một nhà bếp hiện đại hoặc mô-đun trong một ngôi nhà Ấn Độ. Không phải là nó sẽ hoàn toàn khác biệt với các quốc gia khác, “nội địa hóa” sản phẩm chắc chắn là bước đầu tiên để thành công ở Ấn Độ.
 
Trên toàn cầu, một sự thay đổi rõ rệt trong các thiết lập xã hội đã diễn ra ở mỗi 50 dặm theo chiều dọc và chiều ngang. Và theo thời gian các vĩ độ thay đổi, nhiệt độ và sự thay đổi theo mùa cũng phù hợp với thói quen nấu nướng và sinh hoạt. Ấn Độ, đặc biệt, là một trong những nền văn minh khá lâu đời và phát triển, có một bộ mẫu nấu ăn khác nhau trên sự đa dạng văn hóa của nó.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
  • Chọn gỗ phù hợp
Ván dăm, ván ép, ván ép gỗ tổng hợp (WPC), ván thương mại hoặc ván khối, và ván ép nhiều lớp là một số loại gỗ khác nhau được chế tạo bằng máy có sẵn trên thị trường Ấn Độ. Đối với nhà bếp Ấn Độ, gỗ dán nhiều lớp là điều bắt buộc đối với các tủ bên trong, do độ ẩm có thể được lưu trữ trong các tủ này. Để chọn được ván ép phù hợp, hãy tìm loại chống ẩm hoặc MR tốt. Hơn nữa, gỗ dán cũng không nặng về túi.
 
  • Quy trình gia công đúng
Nếu chất lượng phù hợp của ván gỗ được chọn và được cán mỏng với quy trình gia công và viền cạnh phù hợp thì chúng sẽ trở thành một thực thể mạnh mẽ được sử dụng trong nhà bếp.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Quá trình đúng bao gồm sử dụng các loại keo chính xác, ép lạnh quy định, độ chính xác trong việc cắt xuyên qua cưa bảng bên phải, nhiệt độ thích hợp trong quá trình dán cạnh và hoàn thiện phần cuối cùng.
 
  • Phần cứng phù hợp
Các công ty quốc tế như Blum, Hettich, Grass, v.v… đã đầu tư vào các công nghệ phần cứng của họ trong nhiều thập kỷ nay và do đó họ có lợi thế trong ngành dọc này. Một số công ty Ấn Độ cũng đã phát triển năng lực của mình trong việc sản xuất một phần cũng như nhập khẩu phần cứng phù hợp, kiểm tra các khía cạnh chất lượng của họ.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Vì vậy, trước khi bạn chọn thương hiệu phần cứng mà bạn muốn, hãy xem chất lượng và đồng thời cũng đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra bảo hành đi kèm.
 
  • Thiết kế và lắp đặt chính xác
Một người sử dụng bếp dày dạn sẽ có nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt bếp cho các hộ gia đình. Và nhờ có những kinh nghiệm có ích này, đã giúp cho họ có thể chuẩn bị trước và thiết kế các khu vực thức ăn phù hợp.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Việc đo lường đúng trước khi sản xuất sản phẩm là điều hoàn toàn cần thiết, và đó là quy trình chính xác để lắp đặt, theo dõi các mức sàn, độ dốc tường và các khác biệt dân sự khác.
 
  • Bề mặt trên cùng
Chọn đúng các bề mặt trên cùng và niêm phong nó đúng cách là một phần cực kỳ quan trọng của việc lắp đặt nhà bếp tốt. Theo truyền thống, đá granit đã được sử dụng trong nhà bếp Ấn Độ và nó chắc chắn phù hợp với các hộ gia đình của chúng ta, một số sản phẩm mới hơn như ngọn bề mặt tổng hợp corian và thạch anh cũng có thể được lựa chọn.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Sự lựa chọn có thể phụ thuộc vào thói quen nấu ăn của người dùng và đến lượt mình, các yếu tố về độ xốp của vật liệu trên bề mặt.
 
  • Chi phí tốt
Một nhà bếp ở Ấn Độ là điểm tựa của ngôi nhà. Và không phải hàng ngày người ta đều sửa sang lại hoặc thay đổi nhà bếp của mình. Mặc dù việc tu sửa nhà bếp đang trở nên nhanh hơn với sự ra đời của những cỗ máy và kỹ năng phù hợp.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra các lựa chọn quá với kinh tế của bạn. Thuê đúng chuyên gia và lựa chọn đúng sản phẩm cùng với chi phí phù hợp. Rốt cuộc, một gia đình ăn cùng nhau, ở cùng nhau và một gia đình nấu ăn cùng nhau là một điều rất may mắn.
 
Tấm ốp tường nhà bếp
 
Một phạm vi lớn của tấm ốp tường nhà bếp cung cấp một bề mặt phải lau rửa, vệ sinh rất dễ dàng. Trần bếp cũng có thể là một khu vực đòi hỏi khá khắt khe. Bất kỳ căn phòng nào trong nhà gặp nhiều sự ngưng tụ đều có thể bị ảnh hưởng xấu từ các vấn đề nấm mốc.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Những ngôi nhà kính đôi hiện đại và thiếu khai thác có nghĩa là sự ngưng tụ không có nơi nào để đi và sẽ lắng xuống trên bề mặt lạnh. Vữa gạch là nơi đầu tiên cho thấy các dấu hiệu tấn công có thể nhìn thấy. Do đó, một bức tường thay thế có thể được sử dụng để thử và khắc phục vấn đề này.
 
Nhà bếp của mọi người có đủ hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy mà chúng tôi đánh giá cao rằng bạn sẽ cần một cái gì đó phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cũng như hoàn thiện màu trắng lấp lánh, chúng tôi có lớp phủ hiệu ứng lấp lánh, hạt gỗ, hiệu ứng đá cẩm thạch và nhiều hơn nữa.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Tấm ốp tường bếp không có vữa nên không bị biến mốc, rất dễ vệ sinh và dễ lắp đặt. Mặc dù một nhà bếp có thể khá lớn, một phần lớn diện tích bề mặt của các bức tường được lấy bằng tủ, vì vậy diện tích thực tế cần được che phủ có thể khá nhỏ.
 
Chúng tôi thường sẽ lắp đặt tấm ốp tường sau khi các thiết bị nhà bếp được trang bị để giảm thiểu số lượng cần thiết trong khi tấm ốp tường phòng tắm thường được lắp đặt phía sau các đồ đạc như bồn rửa và nhà vệ sinh (nhưng không phải bồn tắm hoặc khay tắm).
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Cùng với việc ốp các khu vực tường, các tấm cũng hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên trần nhà, nó sẽ cung cấp cho bạn một khu vực khác mà bạn sẽ không phải lo lắng trong nhiều năm tới. Một khi các tấm này đã lên, chúng trông vẫn ổn và giữ được vẻ trông như mới. Và tất nhiên đó là trong phòng tắm, nơi lớp phủ thực sự vượt trội và phẩm chất chống thấm nước của nó trở nên nổi bật.
 
Nếu nó có thể được sử dụng đằng sau bếp nấu ăn thì tấm ốp bếp sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất cho tường bếp. Nhưng đây thực sự là thiếu sót duy nhất của nó và điều này có thể dễ dàng khắc phục được bằng cách thay thế cho khu vực này. Kính giật gân bằng thép và thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến để che bức tường phía sau bếp nấu ăn. Chúng trông vừa đẹp lại vừa cứng rắn và có các đặc tính dễ làm sạch giống như tấm ốp.
 
Xu hướng nhà bếp đương đại
 
Chúng tôi có nhiều thiết kế những mẫu kính ốp bếp đẹp trông tuyệt vời cho nhà bếp của bạn bao gồm hiệu ứng vân gỗ, hiệu ứng gạch và hiệu ứng lấp lánh. Các tấm lấp lánh hiện nay đang thực sự rất phổ biến và hoàn hảo cho nhà bếp để cung cấp một chút quan tâm trực quan giữa bàn làm việc và các đơn vị tường.

Xu hướng nhà bếp đương đại Xu hướng kính ốp bếp cho nhà bếp hiện đại

✅ Xu hướng nhà bếp đương đại Xu hướng kính ốp bếp cho nhà bếp hiện đại. Trong những năm gần đây, nhà bếp đương đại đã trở nên rất phổ biến với nhiều thiết kế mới, chứa ít nhất một số yếu tố hiện đại.
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 2513 đánh giá
Xu hướng nhà bếp đương đại
Xu hướng nhà bếp đương đại
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo