logo

Các nhà thiết kế hàng đầu tiết lộ cách cập nhật phòng tắm của bạn trong năm nay. Một cách tuyệt vời để ăn mừng năm mới là với những cải tạo đơn giản đi xa. Trước khi bạn bắt đầu xây ngôi nhà của bạn, hãy xem xét các không gian mà bạn sử dụng nhiều nhất. Hãy xem những thông tin này từ một số nhà thiết kế của chúng tôi về các xu hướng vách kính phòng tắm nhỏ đáng để bạn chú ý trong năm 2020.
 
 
1. Ấn tượng lớn trong không gian nhỏ
 
"Các không gian nhỏ như phòng bột nổi trội như một bức tranh cho một tuyên bố độc đáo, lộng lẫy. Một hình nền có độ tương phản cao, quy mô lớn mở rộng một không gian nhỏ và truyền cho nó một thái độ nghệ thuật." - Patrick Ediger.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
2. Bảng màu trung tính
 
"Chúng tôi yêu thích một phòng tắm cổ điển và nghĩ rằng nó luôn có xu hướng sẽ có thứ gì đó hoạt động trong nhiều năm tới. Để giữ cho nó hiện đại, chúng tôi thích sử dụng một yếu tố đơn sắc trên toàn bộ không gian. Ví dụ: sử dụng tất cả một màu hoặc vật liệu (như vậy vì màu xanh lá cây hoặc tất cả các viên đá cẩm thạch) là một cách tuyệt vời để đạt được điều này, gạch và họa tiết cổ điển có thể được kết hợp nhưng sử dụng tất cả một vật liệu sẽ tạo ra một cái nhìn giống như hộp ngọc thú vị cho không gian. nó cảm thấy như một cái gì đó thực sự đặc biệt. " - Allison Petty.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
3. Phòng tắm màu đen đậm
 
"Xu hướng phòng tắm lấy cảm hứng từ spa đã chính thức quay trở lại với spa, nghĩa là. Ngày nay, tất cả là về các thiết kế phòng tắm táo bạo, tối tăm, gợi lên một trải nghiệm cao cấp đầy mê hoặc." - Kesha Franklin.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
4. Vòi hoa sen tiếp xúc
 
Trong phòng tắm, chúng tôi kết hợp nhiều hệ thống ống nước tắm hơn. Các cặp cái nhìn công nghiệp đẹp mắt với một, đá cẩm thạch hiện đại màu trắng “-. Highlyann Krasnow.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
5. Bê tông
 
"Chúng ta sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng bê tông trong các bồn rửa, mặt bàn, sàn và tường. Thật thú vị khi thấy một vật liệu tàn bạo trộn lẫn với các yếu tố hữu cơ. Theo truyền thống, bê tông được xem là lạnh và không được chào đón, nhưng tôi về suy nghĩ rằng kết hôn với phương tiện tiện dụng này với gỗ, thép, sứ và nhựa là những gì các bạn sẽ thấy bề mặt vào năm 2020 trên tất cả các thẩm mỹ thiết kế.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
6. Thiết kế ý tưởng mở
 
"Đã qua rồi những ngày bạn trốn sau bức tường hoặc cánh cửa khi chuẩn bị đi làm hoặc đi chơi đêm. Đó là tất cả về khái niệm mở. Việc sử dụng thép hoặc kính bảo mật như một rào cản rất quan trọng, nhưng cuối cùng, tắm và tắm sẵn sàng trong không khí mở là tuyệt vời. Tôi thấy rất nhiều điều này xảy ra trong thế giới nội thất dân cư. " - Becky Shea.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
7. Tuyên bố nghệ thuật
 
"Năm 2019 là tất cả về việc đưa ra một tuyên bố nghệ thuật; ngay cả trong phòng tắm. Một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo sẽ cung cấp cho phòng tắm của bạn một tiêu điểm đẹp." - Anne Hepfer.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
8. Đá cẩm thạch trắng và xám
 
"Đá cẩm thạch trắng và xám tiếp tục là vật liệu mạnh mẽ, phổ biến vào năm 2019 cho phòng tắm và nhà bếp. Chúng cổ điển và vượt thời gian, có thể đi từ truyền thống đến hiện đại về mặt thẩm mỹ, và cũng rất tuyệt để bán lại. Vật liệu nhân tạo, như vậy như gạch thạch anh và sứ trông giống như đá tự nhiên, cũng là những con ngựa từ quan điểm độ bền và sẽ tiếp tục phổ biến trong năm mới. " - Ariel Okin.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
9. Thiết kế giống như spa
 
"Chúng tôi thấy rằng mọi người không còn coi phòng tắm là không gian tiện dụng và nhiều hơn là không gian trải nghiệm". Họ đang tìm kiếm những trải nghiệm giống như spa cũng như một vẻ đẹp sân khấu cho những gì từng là một nơi rất nội tâm và riêng tư không gian.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
10. Phiến đá cẩm thạch & các rãnh ẩn
 
"Không còn lát gạch, sàn tắm vữa và cống có thể nhìn thấy được! Đồ đạc ống nước đẹp vẫn xứng đáng tỏa sáng, nhưng cống thoát nước dành cho người đi bộ đang trở nên vô hình: bây giờ vòi hoa sen có thể có bề mặt sàn sang trọng của phiến đá cẩm thạch lớn có tác dụng che giấu hệ thống thoát nước tuyến tính các đường bên dưới". Được thổi cát cho một bề mặt không trơn trượt, sàn đá cẩm thạch đầy đủ là một chi tiết riêng biệt tạo cảm giác rất xa xỉ bên dưới những bức tường phù hợp với cuốn sách.
 
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
 
Hi vọng những thông trên đã cung cấp cho bạn những xu hướng sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2020. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp vách tắm kính uy tín, hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia của chúng tôi. Công ty của chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và lắp đặt nhanh chóng sẽ làm hài lòng bạn.

Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết Vách tắm kính được ưa chuộng nhất năm 2020

✅ Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết Vách tắm kính được ưa chuộng nhất năm 2020. Hãy xem những thông tin này từ một số nhà thiết kế của chúng tôi về các xu hướng phòng tắm đáng để bạn chú ý trong năm 2020.
  • Currently 4.70/5
4.75 sao của 769 đánh giá
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
Xu hướng phòng tắm năm 2020 bạn cần biết
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo