logo

Giữ cho phòng tắm của bạn luôn mang vẻ hiện đại và rực rỡ không phải là điều dễ dàng, nhưng may mắn thay, cho dù bạn có một phòng tắm lớn hay nhỏ, đây là một vài xu hướng phòng tắm dễ dàng sẽ giúp phòng tắm của bạn luôn trông rực rỡ trong năm. Và bạn đang tìm cách để cải tạo phòng tắm của bạn? Trước khi bắt đầu, hãy xem xu hướng nào sẽ đến trong năm 2020!
 
 
Thiết kế Biophilic cho phòng tắm
 
Những người yêu thiên nhiên, bạn sẽ thích xu hướng thiết kế biophilic này! Cái nhìn này đặt con người tiếp xúc với thiên nhiên. Nó đã được chứng minh rằng chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn, bình tĩnh hơn và tập trung hơn nếu chúng ta được bao quanh bởi thiên nhiên. Bạn thậm chí có thể nhận thấy xu hướng này trong môi trường thương mại - như Rosalinda hoặc Planta - tích hợp đồn điền đẹp vào không gian của họ.
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
 
Tích hợp xu hướng: một cách nhanh chóng để làm cho phòng tắm có vẻ như được hòa vào thiên nhiên là tích hợp nhiều loại cây vào trang trí. Bạn có thể tạo ra một bức tường đầy cây xanh, chọn gạch vật liệu tự nhiên, lựa chọn một bồn tắm độc lập và bồn rửa có hình dạng kỳ lạ để truyền cảm hứng cho hình dạng tự nhiên. Về màu sắc cho không gian, hãy chọn tông màu nhẹ nhàng với một số màu trắng, xám và xanh lá cây.
 
Sử dụng vách tắm kính cho phòng tắm
 
Một tấm vách tắm kính là một mảnh kính cố định được lắp đặt xung quanh vòi hoa sen của bạn. Một tấm kính tắm có thể là phần cố định của vách kính tắm vẫn còn và ổn định bên cạnh cửa. Hoặc đối với một số người, một loạt các tấm kính tắm được sử dụng để bao quanh tất cả trừ một lỗ nhỏ để đi bộ trong phòng tắm.
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
 
Bồn tắm 
 
Bồn tắm độc lập và lưu vực nước có thể là nơi trưng bày. Các nhà thiết kế đã thiết kế lại và suy nghĩ về những điều đó họ làm như thế nào, lấy cảm hứng từ phòng tắm Nhật Bản, hình dạng bất đối xứng tự nhiên và rung cảm thủ công. Phong cách dựa trên nền tảng này đặt nguồn gốc và văn hóa lên hàng đầu thông qua các hình dạng không hoàn hảo, nhưng tinh tế và tinh tế của nó.  
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
 
Tích hợp xu hướng: Bồn tắm độc lập của bạn có thể được lắp đặt bởi một bức tường, ngay giữa không gian, hoặc thậm chí ở một góc! Tất cả phụ thuộc vào không gian bạn có sẵn. Đối với các chậu rửa, hãy sử dụng các vật liệu tự nhiên, trông thô ráp như đá, bê tông, đá cẩm thạch, v.v ... Giữ vẻ ngoài tự nhiên của đá là lý tưởng và chọn đá có nhiều đường vân nổi bật là hoàn toàn tốt!
 
Phụ kiện cho phòng tắm
 
Nếu bạn thích thiết kế phòng tắm tối giản, diện mạo này là dành cho bạn! Với vòi hoa sen vách kính ở độ cao của chúng, nhiều công ty lắp đặt phòng tắm đã vượt lên trên để tạo ra một loạt các phụ kiện tối giản. Tất cả đều độc đáo và thú vị. Đã đến lúc chọn giữa màu đen, vàng, đồng, chải hoặc tỏa sáng.
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
 
Tích hợp xu hướng: Lựa chọn cho một phòng tắm vanity nhìn đơn giản. Phụ kiện phòng tắm độc đáo nên được kết hợp với ốp lát đơn giản để chúng có thể đi đầu trong thiết kế phòng tắm của bạn. Tốt nhất là nên tắm vòi sen mở hoặc vách kính.
 
Xu hướng màu sắc
 
về màu sắc xu hướng cho năm 2020 là màu rượu sâm banh, vàng nhạt và đỏ bí ngô. Nhìn thấy cả màu vàng và màu cam là màu sắc trên khuôn mặt của bạn, điều quan trọng là phải tích hợp chúng một cách riêng biệt.
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
 
Tích hợp xu hướng: Nhận các phụ kiện đầy màu sắc thay vì sơn hoặc ốp tường với
 
Terrazzo vẫn luôn là một vật liệu yêu quý
 
Trở lại xu hướng năm 2020, terrazzo vẫn được các nhà thiết kế yêu thích. Một hỗn hợp của đá tự nhiên, xi măng và đá cẩm thạch, terrazzo bây giờ có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi: trong các phụ kiện trang trí, bề mặt tường, quầy, và ốp lưng. Đối với phòng tắm, vật liệu này thường được tìm thấy dọc theo tường tắm và sàn, hoặc thậm chí thay thế một bồn rửa bằng gốm. Chất liệu Ý này chắc chắn không bao giờ buồn tẻ với sự kết hợp màu sắc và vật liệu không giới hạn của nó!
 
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
 
Tích hợp xu hướng: Terrazzo là một vật liệu lâu dài, do đó làm cho các phiên bản săn chắc tự nhiên của vật liệu này trở nên thuận lợi. Nhìn thấy nó được làm từ nhiều loại vật liệu, nó có kết cấu phân mảnh. Tốt nhất là đi tìm mảnh đất nung nhỏ mảnh vỡ, trái ngược với mảnh vỡ lớn.
 
Với những xu hướng phòng tắm được đề cập ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một kiểu thiết kế phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020

✅ Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020. Những người yêu thiên nhiên, bạn sẽ thích xu hướng thiết kế biophilic này! Cái nhìn này đặt con người tiếp xúc với thiên nhiên.
  • Currently 4.87/5
4.95 sao của 1759 đánh giá
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo