logo

Tắm là cách thức đơn giản nhất để thư giãn sau 1 ngày làm việc nặng nhọc. Bạn chỉ cần dành 5 phút với vòi nước chảy xối xả dưới vòi hoa sen bằng nước nóng, sẽ giúp đánh tan mọi mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng stress. Nhưng không phải ai cũng may mắn có 1 phòng tắm rất rộng và bạn băn khoăn không biết nhà tắm mình có đủ diện tích để lắp vách tắm kính không.
 
Nếu bạn có 1 phòng tắm rất nhỏ (xu hướng chung của các nhà tắm ở các thành phố lớn), nơi bạn thường xuyên mở cửa mà bị vướng đồ, khó quay người, chỉ có thể đủ diện tích cho 1 người lớn đứng, nước thường xuyên bắn tung khắp nơi và việc tắm rửa trở nên rất bất tiện vì sau đó sàn nhà ướt nhẹt, tất cả các thiết bị vệ sinh ướt đẫm và bạn lại mất công lau chùi để giữ nhà tắm khô ráo.
 
 
Vì vậy, chúng tôi đồng ý rằng, việc tắm rửa lại để xua tan mệt mỏi lại gây nên cảm giác stress hơn. Giải pháp của tất cả những việc này là bạn cần lắp 1 bộ vách tắm kính, nó sẽ ngăn cho nước không bắn khắp nơi, nhà tắm luôn khô ráo sạch sẽ. Bạn chỉ cần tắm xong và đóng cửa vách tắm kính, không cần lau chùi gì cả, sàn nhà tắm phía ngoài vẫn rất sạch sẽ, thoáng. Vách tắm kính được làm bằng kính trong suốt, có chức năng phản chiếu ánh sáng, nên giúp cho ánh sáng lọt qua, tạo cảm giác nhà tắm thông thoáng và rộng hơn diện tích 
 
Chúng ta hãy cùng điểm qua một số mặt bằng thông dụng nhất để xem mẫu vách tắm kính nào phù hợp nhất với nhà tắm có diện tích nhỏ hẹp. 
 
1. Nhà tắm nhỏ hình chữ nhật
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Với diện tích cực nhỏ chỉ 2.88 m2 = 1.2 m x 2.4 m (bạn có thể sắp xếp các thiết bị vệ sinh như hình dưới đây. Rất nhiều nhà tắm sử dụng phương án này và rất hiệu quả. Ảnh hoàn toàn là ảnh chụp thật của các công trình đã thi công tại Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính khả thi của phương án. Mẫu vách tắm kính phù hợp nhất là vách tắm kính cửa mở quay hoặc vách tắm kính phẳng cửa lùa trượt. Cùng xem những ảnh dưới đây để tìm ra phương án thích hợp nhất cho nhà mình nhé.
 
2. Nhà tắm hình vuông
 
Đây cũng là một mô hình nhà tắm nữa, cực kì thông dụng ở các chung cư. Với diện tích tối thiểu chỉ từ 1.8 m x 1.8 m = 3.24 m2, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp 1 nhà tắm đầy đủ tiện nghi với đủ các thiết bị vệ sinh như: lavabo, xí bệt và 1 bộ vách tắm kính. Chính sự thông dụng của thiết kế nhà tắm này, nên đã khiến cho mẫu cabin 135 độ, cửa vát trở thành mẫu vách tắm kính được lắp đặt tại Hà Nội nhiều nhất trong năm nay.
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Vách kính phòng tắm nhỏ
 
Cuối cùng, hãy cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp mà ai cũng thắc mắc khi lắp vách tắm kính cho nhà tắm nhỏ:
  • Giá thành của vách tắm kính là bao nhiêu? Bảng giá vách kính nhà tắm? Các mẫu thông thường với phụ kiện phổ thông nhất sẽ dao động trong khoảng từ 4 triệu – 5 triệu. Các mẫu cao cấp, sử dụng các loại phụ kiện cao cấp sẽ có giá khoảng 7 – 10 triệu đồng. 
  • Có phải tất cả vách tắm kính đều làm từ kính cường lực? Hầu hết các mẫu vách tắm kính đều làm từ kính cường lực. Để đảm bảo, bạn có thể kiểm tra tem kính được dập chìm trên kính “tempered glass” để chắc chắn bạn đang được lắp kính cường lực.
  • Nên sử dụng vách tắm kính hay rèm? Hiện tại mọi người ít sử dụng rèm vì rèm rất bám bẩn, khi vệ sinh thì cực khó. Hơn nũa, rèm không thông sáng được như kính nên nhà tắm của bạn đã nhỏ, lại càng thêm nhỏ và tối hơn.
  • Vách tắm kính, nên mở ra ngoài hay mở vào trong? Không có quy định đặc biệt nào cho vách tắm kính mở trong hay mở ngoài, bạn chỉ cần xem xét khi cửa mở có bị vướng gì không, hoặc có thuận tiện cho nhà mình sử dụng không.

Vách kính phòng tắm nhỏ đẹp và chất lượng nhất tại Hà Nội

✅Vách kính phòng tắm nhỏ đẹp và chất lượng nhất tại Hà Nội. Không phải ai cũng may mắn có 1 phòng tắm rất rộng và bạn băn khoăn không biết nhà tắm mình có đủ diện tích để lắp vách tắm kính không.
  • Currently 4.50/5
4.55 sao của 1347 đánh giá
Vách kính phòng tắm nhỏ
Vách kính phòng tắm nhỏ
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo